ของใช้ในบ้าน

เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร

80 บาท

ประกาศเมื่อ 31 ก.ค. 60
สบู่สมุนไพรหมอวิน
HERBAL SOAP BY DR.WIN

ผลิตจากสมุนไพรแท้หลากชนิดรวมอยู่ในก้อนเดียว ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรแท้ ช่วยให้ผิวกระชับเนียนนุ่ม รูขุมขนเล็กลง ลดการเกิดสิว ฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอยร่องลึก ปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวให้ขาวเปล่งปลั่งกระจ่างใสมีออร่าและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

วิธีใช้ : ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีควรใช้เป็นประจำทุกวัน
ส่วนประกอบ : มะหาด, ทานาคา, ว่านนางคำ, กวาวเครือขาว, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันปาล์ม Glycerin, Sodium Chloride, Sodium Cocoate, Tetrasodium EDTA, Titanuim Dioxide
คำเตือน : หากเกิดอาการแพ้ควรหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์ (ห้ามใช้กับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี)
ผลิต : บ. จุฬาอุตสาหกรรม จก. กรุงเทพฯ
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-594-7909
ปริมาณสุทธิ 75 กรัม

จำหน่ายโดย : Wirunpatch 99/2 บางขุนเทียน จอมทอง กรุงเทพฯ

ติดต่อเรา : dr.winsoap@gmail.comสบู่สมุนไพรหมอวิน

สบู่สมุนไพรหมอวิน

 • 200 บาท

  ปลาทอง ปลาสิงห์ญี่ปุ่น ปลาสิงห..

 • 300 บาท

  อ่างน้ำพุ อ่างบัว ร้านบัวอานน..

 • 60 บาท

  อุปกรณ์จัดสวนสวย ร้านบัวอานนท์..

 • 50 บาท

  หินแต่งสวน ร้านป้าติ๊ก ตลาดสนา..

 • 80 บาท

  ปลาตู้สวยงาม อุปกรณ์เลี้ยงปลา ..นวดไทย นวดประคบ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร  ชุดวิวาห์และของใช้แต่งงาน  ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ เย็นตาโฟ ผัดไท ก๋วยจั๊บ

สัตว์เลี้ยงในบ้าน,ปลาตู้สวยงาม,ตกแต่งบ้าน,ซ่อมแซมบ้าน,ของใช้ในบ้าน,ของแต่งบ้าน,จัดสวนหน้าบ้าน,ทำความสะอาดบ้าน,อุปกรณ์ไฟฟ้าบ้าน,กําจัดปลวกบ้าน,ที่จอดรถใกล้บ้าน


เกี่ยวกับบ้าน ปัจจุบันจะหาช่างซ่อมบ้าน คนรับตกแต่งภายในบ้าน คนดูแลทำสวนหน้าสวยหน้าบ้าน คนทำความสะอาดบ้าน ที่อยู่ใกล้บ้านหรือแถวๆ บ้านยากมาก หรือแม้แต่ เลี้ยงปลาตู้สวยงามในบ้าน เลี้ยงสุนัข เลี้ยงแมว หรือสัตว์เลี้ยงในบ้าน จะหาร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อาหารปลา อาหารแมว อาหารสุนัข ที่เปิดอยู่ไม่ไกลจากบ้านก็ลำบาก เพื่อความสะดวกในการค้นหาสำหรับตัวแอดมิน และผู้ที่สนใจ จึงได้จัดทำเว็บ 108house.com ให้แนะนำร้าน ฟรี สินค้าบริการเกี่ยวกับบ้าน เพื่อจะได้สะดวกในการเดินทาง ติดต่อใช้บริการ จะได้ประหยัดเวลา ค่าใช้จ่ายในการเดินทางจากบ้านไปหาร้านที่ตั้งอยู่ไกล


ข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัว
ติดต่อเรา
© 2017 108house.com All Rights Reserved